นโยบายคุณภาพ

"มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าคุณภาพ ทราบถึงความปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

พร้อมสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า พัฒนาอย่างต่อเนื่อง"

บริษัท เอ็กโคเคม จำกัด

EST. 1995

ผู้ผลิต จำหน่าย และ ให้บริการแก้ปัญหาเฉพาะ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระดับอุตสาหกรรม เช่น โรงพยาบาล โรงแรม โรงงาน โรงเรียน ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า อาคารพาณิชย์ เป็นต้น โดยให้บริการในแผนก ซักรีด งานครัว และ งานแม่บ้าน พร้อมทั้งโปรแกรมเช่า/ขาย เครื่องล้างจาน เครื่องซักผ้า พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร รวมถึงการรับผลิตสินค้า (OEM) เคมีภัณฑ์ให้แก่แบรนด์ชั้นนำ

ผลิตภัณฑ์และการให้บริการของ บริษัท เอ็กโคเคม จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 GMP อย. มอก. Green Industry และ MiT เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในคุณภาพให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่จะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เพื่อเป็นเบื้องหลังความสำเร็จและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า
วิสัยทัศน์

"เพื่อเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดของไทย

พร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อแข่งขันในระดับสากล"
พันธกิจ

"พัฒนาผลิตภัณฑ์เคมีทำความสะอาดและการบริการที่ดีที่สุด

อย่างต่อเนื่อง ร่วมกับการให้บริการอย่างมืออาชีพ

พร้อมราคาที่เหมาะสม

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า"

ประวัติองค์กร

บริษัท เอ็กโคเคม จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2538 โดยทีมงานผู้บริหารที่เป็นวิศวกร นักวิทยาศาสตร์ (เคมี) นักการตลาด ช่างบริการ และ นักบัญชี ซึ่งมีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์เคยผ่านงานด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกประเภท โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ เราต้องเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลง เป็นนักพัฒนาของธุรกิจการบริการ ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อจะมอบคุณค่าที่เหนือชั้นและสนองความต้องการในงานด้านการทำความสะอาดสุขอนามัย และการบำรุงรักษา โดยคำนึงถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรและการรักษาสภาวะสิ่งแวดล้อมไปด้วยในขณะเดียวกัน


ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัท ฯ มีพื้นฐานที่มั่นคงและแข็งแรงทั้งในด้านการผลิตและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเน้นการบริการหลังการขายโดยทีมงานซึ่งมากด้วยประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะทาง และการวิจัยและพัฒนาควบคุมคุณภาพสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานตลอดเวลา เพื่อแก้ปัญหาและช่วยให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ถูกต้องและเกิดประโยชน์คุ้มค่า อีกทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายและปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์มากที่สุด


บริษัท ฯ ได้ดำเนินธุรกิจโดยแบ่งทำตลาดให้มีความมั่นคงในแต่ละเป็นแผนก ซึ่งแผนกครัวเป็นแผนกแรกที่บริษัท ฯ ทุ่มเทในการบุกเบิกตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งถึงปี พ.ศ. 2541 บริษัท ฯ ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) และเครื่องหมาย อย. จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข และการบริการหลังการขายเป็นอย่างมาก จนทำให้บริษัท ฯ มีความมั่นใจว่า สามารถขยายตลาดไปสู่แผนกอื่นได้ บริษัท ฯ จึงได้วิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์แผนกซักรีดจนมีคุณภาพได้ตามมาตรฐานสากล และเหมาะกับลักษณะการใช้งานของลูกค้าเมืองไทย ณ ปัจจุบันได้รับการยอมรับไว้วางใจและเชื่อถือแก่ลูกค้าทั้งหน่วยงานรัฐบาลและเอกชนเป็นอย่างมาก


บริษัท ฯ เติบโตขึ้นได้จากการให้บริการที่เป็นมืออาชีพและเหนือชั้นกว่า เพราะบริษัท ฯ ตระหนักในความสำคัญของการให้บริการแก่ลูกค้า พร้อมจะอุทิศตนให้บริการแนะนำ และแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าประสบอยู่ตามแนวทางที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด


ที่กล่าวมาทั้งหมดคืองานของบริษัท ฯ ความสำเร็จเป็นสิ่งท้าทายและเป็นขบวนการที่ไม่มีวันสิ้นสุด เราจำเป็นต้องตอบสนองต่อทุกสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่มีที่สิ้นสุดอย่างมีประสิทธิภาพ ความสำเร็จนี้ต้องอาศัยการลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง และต้องมีความฝัน ความกล้า และความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ และการยึดมั่น เพื่อการก้าวไปบนเส้นทางสู่ความเป็นหนึ่งต่อไป

ดังนั้นกลุ่มผู้บริหารจึงร่วมกันสร้างนโยบายคุณภาพว่า

"มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าคุณภาพ ทราบถึงความปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

พร้อมสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า พัฒนาอย่างต่อเนื่อง"


บริษัท เอ็กโคเคม จำกัด ได้รับรองมาตรฐานการผลิตตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในความรับผิดชอบของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (GMP) และ ได้จัดทำและดำเนินการตามระบบคุณภาพ ISO 9001:2015 สำหรับการผลิต ออกแบบ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ จำหน่าย ติดตั้ง แก้ปัญหา และ ซ่อมแซม เครื่องล้างจาน และ ระบบซักผ้าอุตสาหกรรม

ภายใต้ข้อกำหนดมาตรฐานต่าง ๆ

ส่วนหนึ่งของ กลุ่มลูกค้าและพันธมิตรทางการค้า ที่ไว้วางใจให้เราดูแล

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy